Chia sẻ lên:
 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Vật Tư Khoáng Sản Nam Khánh chuyên khai thác và sản xuất bột Talc, cung cấp các loại khoáng chất cho sản xuất công nông nghiệp. Bột Talc do công ty sản xuất chủ yếu là hệ thống sản phẩm chất lượng cao: Bột Talc men sứ, dược phẩm, mỹ phẩm, bột bả ván ép xuất khẩu,.. 
Công ty khoáng sản Nam Khánh có hệ thống nhà xưởng tốt, hệ thống máy móc thiết bị thuộc thế hệ mới nhất, có đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp. Bột Talc được lựa chọn, làm sạch và xay nghiền theo công nghệ cao khép kín, cho các cỡ hạt phù hợp với yêu cầu của đơn vị sử dung. 
Bột Talc Nam Khánh được Quý khách hàng sử dụng nhiều năm qua với số lượng tiêu thụ ngày một tăng bởi có giá thành hợp lý, chất lượng tốt thay thế bột Talc nhập ngoại. Sự tín nghiệm đó đã đem đến cho chúng tôi niềm tự hào là sản phẩm bột Talc Việt Nam tin dùng. 
Với phương châm Chất lượng - Uy tín - Truyền thống để phát triển, chúng tôi cam kết sản xuất bột Talc Nam Khánh chất lượng cao, khối lượng ổn định, giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. 
Xin trân trọng cảm ơn!